Dien dan choi game co tuong

Dien dan cho game co tuong.

You are not logged in.

#1 2020-09-08 23:43:53

oxecembaso
Member
From: Spain
Registered: 2020-09-08
Posts: 1

Sennheiser vừa cho ra mắt tai nghe CX 400BT True Wireless


Posted on Thursday January 01, 1970


Posted on Thursday January 01, 1970


Posted on Thursday January 01, 1970


Posted on Thursday January 01, 1970


Posted on Thursday January 01, 1970


Posted on Thursday January 01, 1970


Posted on Thursday January 01, 1970

search.
arrow_drop_down.
arrow_drop_down.
arrow_drop_down.
arrow_drop_down.
Sennheiser vừa cho ra mắt tai nghe CX 400BT True Wireless.
01/09/2020   by.
Sennheiser vừa cho ra mắt mẫu tai nghe CX 400BT True Wireless đời mới hướng đến đối tượng sử dụng phổ thông.
Sennheiser vừa qua đã tổ chức buổi Live Stream ra mắt mẫu tai nghe CX 400BT True Wireless đời mới.
Đây là mẫu sản phẩm sở hữu khả năng hiệu chỉnh tuỳ theo người dung, thiết kế thoải mái để có thể đeo cả ngày và bộ pin tích hợp có thời lượng lên đến 7 giờ và có thể mở rộng ra tới 20 giờ với hộp sạc đi kèm.
Có thể xem như đây là sản phẩm lý tưởng và là lựa chọn hang đầu cho bất kỳ ai đam mê âm nhạc    Mẫu tai nghe CX 400BT True Wireless đem đến màn trình diễn ấn tượng nhờ vào màng loa dynamic có kích thước 7mm do Sennheiser sản xuất.
Đây cũng là mẫu màng loa được giới thiệu trên mẫu tai nghe MOMENTUM True Wireless 2 được giới thiệu đến thị trường vào đầu năm nay.
Đây cũng là mẫu tai nghe được sáng tạo dành cho những người có lối sống sôi động, luôn luôn bắt nhịp với cuộc sống hối hả hiện đại.
Tai nghe giúp bạn giải trí, đón nhận thông tin và kết nối với mọi người xung quanh nên sản phẩm phải được thiết kế theo một cách trực quan và dễ dàng sử dụng.
Thế nên khả năng tuỳ biến cho hệ thống điều khiển cảm ứng chạm của mẫu tai nghe này chính là giá trị cốt lõi đem lại sự thuận tiện nhất dành cho người dùng.
Nó cho phép người dùng định nghĩa hành động quen thuộc với mình thành các câu lệnh như điều chỉnh âm lượng, nhận cuộc gọi, .

Hay kết nối với các trợ lý ảo như Google Assistant hay Siri

Khi nhận cuộc gọi sử dụng tính năng hỗ trợ thông minh, tai nghe sẽ tự động bật tính năng giảm tiếng ồn xung quanh dành cho microphone để đảm bảo cho giọng nói người dùng được rõ ràng và tự nhiên    Mẫu tai nghe CX 400BT True Wireless cũng là sản phẩm có khả năng điều khiển đơn giản nhất hiện nay, tất cả nhờ vào công nghệ Bluetooth 5.1 với khả năng tương thích cao với các thiết bị và có thể dễ dàng điều khiển kết nối Bluetooth thông qua chương trình Smart Control.
Sở hữu thiết kế thời trang, tối giản và cân bằng tuyệt đối với hai màu đen và trắng, thiết kế động thái học của mẫu tai nghe đảm bảo cho bạn thoải mái khi đeo liên tục cả ngày dài, trong khi đó, trình độ gia công chất lượng cao đảm bảo độ bền cho sản phẩm dù bạn mang theo đi bất kỳ nơi đâu.
Mẫu tai nghe CX 400BT True Wireless sẽ có mặt trên thị trường từ ngày 15/9/2020 với mức giá 5,399,000đ tại các cửa hàng bán lẻ được uỷ quyền của Sennheiser     sẽ thông tin đến bạn đọc những thông tin mới nhất trong thời gian tới.
Thông tin từ Sennheiser                                                                                     Tokyo Dark – Đánh Giá Game.
Enemy Front – Đánh Giá Game.

Hakuoki: Kyoto Winds – Đánh Giá Game

Liên hệ.
© 2020                           All Rights Reserved                                                                           Send to Email Address          Your Name       Your Email Address                           Post was not sent - check your email addresses.
Email check failed.

Please try again          Sorry

your blog cannot share posts by email.

Offline

Board footer

Powered by FluxBB